FANDOM


Seirei Tsukai no Blade Dance - Volume 1 - Cover

Volume 1 - Cover

Seirei Tsukai no Blade Dance (精霊使いの剣舞) là series light novel do Shimizu Yuu viết, hình minh họa được vẽ bởi Sakura Hanpen. Vì sức khỏe kém, Sakura Hanpen không còn tiếp tục minh họa cho bộ truyện này nữa và Nimura Yuuji, minh họa của bộ Leviathan of the Covenant, sẽ đảm nhận bắt đầu từ Volume 14, sẽ được ra mắt vào sớm mùa hè 2015.

Được phát hành bởi MF Bunko J, bộ sách hiện thời có 13 quyển đã được phát hành.

Được sản xuất bởi TNK, một anime dựa theo gồm 12 tập phát sóng vào mùa phim hè 2014, gồm những sự kiện diễn ra từ quyển 1 đến quyển 3.

Tóm tắt cốt truyệnEdit

Theo thông lệ, chỉ những thiếu nữ trinh trắng mới có đặc quyền lập giao ước với tinh linh. Học viện tinh linh Areishia là nơi quy tụ các tiểu thư thuộc mọi dòng tộc danh giá và huấn luyện họ trở thành Tinh Linh Sứ. Nhân vật chính Kamito vô tình nhìn thấy cô gái tên Claire đang tắm, và sau đó cậu còn lập cả giao ước với tinh linh mà cô nàng muốn thuần phục. Đúng vậy, Kamito là một nam Tinh Linh Sứ lẽ ra không thể có. "Ngươi dám cướp đi tinh linh trong tay ta, chịu trách nhiệm đi!" "Hả?" "Hãy làm tinh linh của ta!" Rốt cuộc số phận sẽ dẫn dắt Kamito đến đâu?